Nhà

XIAMEN POWERWAY ADVANCED MATERIAL CO., LTD.

hồ sơ công ty

Công ty TNHH Vật liệu tiên tiến Hạ Môn Powerway (PAM-XIAMEN) là một doanh nghiệp công nghệ cao về vật liệu bán dẫn tích hợp tăng trưởng tinh thể bán dẫn, phát triển quy trình và epit Wax, chuyên nghiên cứu và sản xuất các tấm bán dẫn hỗn hợp, có hai lĩnh vực chính: Vật liệu SiC & GaN (wafer SiC và epit Wax, wafer và epi wafer) và vật liệu III-V (chất nền III-V và dịch vụ epi: wafer InPb, wafer GaSb, wafer, InAs wafer và InSb wafer). Tấm wafer của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng bán dẫn LED, truyền thông không dây, năng lượng mặt trời, thiết bị hồng ngoại, laser, máy dò và thiết bị bán dẫn, bao gồm các thiết bị điện, thiết bị nhiệt độ cao và thiết bị quang điện, trong đó, wafer GaN bao gồm GaN trên Si, GaN trên SiC và GaN trên Sapphire dành cho Mini / micro LED, điện tử công suất và RF vi sóng.

Là một công ty chuyên nghiệp hàng đầu, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm hiện có. PAM-XIAMEN có một đội ngũ R & D kỹ thuật mạnh mẽ, bao gồm các sinh viên tốt nghiệp, bác sĩ, thạc sĩ và có một sức mạnh R & D mạnh mẽ. Xương sống kỹ thuật của công ty đã tham gia vào việc chuẩn bị vật liệu và thiết kế và phát triển thiết bị liên quan trong gần 30 năm, và đã nghiên cứu sâu về các tính chất vật lý, hóa học và điện của vật liệu, quá trình chuẩn bị vật liệu. Sự tích lũy của nhiều năm lắng đọng lý thuyết và kinh nghiệm thực tế của nhân viên khoa học và công nghệ làm cho công ty có những hiểu biết độc đáo và lợi thế duy nhất trong việc phát triển các vật liệu và thiết bị có liên quan, trong khi đảm bảo hiệu suất sản phẩm và thiết kế thiết bị của công ty đáp ứng thực tế nhu cầu kỹ thuật và công nghệ của người dùng.

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
Năm 2009, PAM-XIAMEN phát triển công nghệ GaN, tích hợp chất nền tinh thể GaN, epit Wax và thiết bị RF & Power & LED. Nó đã trở thành một sự tích hợp của R & D, thiết kế, sản xuất và bán vật liệu bán dẫn, epit Wax, thiết bị và mô-đun, và kết nối toàn bộ chuỗi công nghiệp của thế hệ bán dẫn thứ ba bao gồm vật liệu GaN và vật liệu SiC,

ươm tạo VCSEL, thiết bị điện tử công suất, thiết bị RF bán dẫn hỗn hợp, mô-đun đóng gói đèn Mô-đun đóng gói laser và các công nghệ tiên tiến quốc tế khác.

2007, PAM-XIAMEN cung cấp dịch vụ epi dựa trên chất nền III-V (bao gồm chất nền GaAs, chất nền GaSb, chất nền InSb, chất nền InAs và chất nền InP, chất nền GaN, chất nền AlN), vật liệu phủ GaInSb, InAs, AlSb AlGaAs, InGaAsP, AlInGaAs, GaAlAs, InGaAlP, AlGaInP, InGaP, InGaN, AlGaN, ứng dụng bao gồm Power & RF, Photonics, LED, pin mặt trời và Điện tử.

2004, PAM-XIAMEN cung cấp tấm wafer SiC bán dẫn với wafer 6H SiC và 4H SiC ở các cấp chất lượng khác nhau cho các nhà nghiên cứu và nhà sản xuất công nghiệp. Chúng tôi đã phát triển toàn bộ dây chuyền sản xuất với công nghệ tăng trưởng tinh thể SiC và công nghệ xử lý wafer SiC, kích thước từ 2 thép đến 6 dây. Chúng tôi cung cấp epit Wax màng mỏng (silicon carbide) tùy chỉnh trên đế 6H hoặc 4H để phát triển các thiết bị silicon carbide. SiC epi wafer chủ yếu được sử dụng cho điốt Schottky, bóng bán dẫn hiệu ứng trường bán dẫn oxit kim loại, hiệu ứng trường tiếp giáp.

Từ năm 2001, chúng tôi phát triển và sản xuất vật liệu Germanium bao gồm cả Germanium wafer dành cho điện tử vi mô, ứng dụng quang học và pin mặt trời.

Từ năm 1990, chúng tôi dành cho việc nghiên cứu và sản xuất wafer và phôi silicon của CZ, sau một thập kỷ, chúng tôi phát triển wafer silicon FZ với> 1000 ohm.cm. và bây giờ chúng tôi có thể cung cấp kích thước wafer từ 2 đến 12 12 với cấp chính và cấp kiểm tra.

XIAMEN POWERWAY ADVANCED MATERIAL CO., LTD. XIAMEN POWERWAY ADVANCED MATERIAL CO., LTD. XIAMEN POWERWAY ADVANCED MATERIAL CO., LTD. XIAMEN POWERWAY ADVANCED MATERIAL CO., LTD.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : POWERWAY

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 10 Million-50 Million

Năm thành lập : 1990

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%