Nhà

XIAMEN POWERWAY ADVANCED MATERIAL CO., LTD. Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Năm 2008, dây chuyền sản xuất wafer silicon carbide 2 inch đã hoàn thành việc gỡ lỗi kỹ thuật, giờ đây nó đã nhận ra R & D và sản xuất các tấm SiC 6 inch cho SBD, pin, MOSFET và các thiết bị khác.

  PAM-XAM chất nền hỗn hợp, chất nền đơn tinh thể GaN và thiết bị epit wax pha hơi hydrua (HVPE), v.v. . Tấm wafer epiticular duy trì chất lượng tinh thể cao, độ đồng đều cao và độ tin cậy cao của vật liệu epiticular, có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu ứng dụng của các thiết bị điện tử công suất cao áp trong ngành.

  PAM-XIAMEN đã được sản xuất hàng loạt các tấm epit trục GaN dựa trên silicon 6 inch 650 V cho điện tử công suất, chủ yếu được sử dụng trong quản lý năng lượng, biến tần mặt trời, xe điện và động cơ công nghiệp và các lĩnh vực khác. Trong lĩnh vực lò vi sóng và tần số vô tuyến, công ty đã tiến hành phát triển vật liệu epiticular gallium nitride dựa trên silicon, R & D và chuẩn bị công nghiệp các tấm tần số vô tuyến cũng đã được đưa ra.

 • OEM/ODM
  PAM-XIAMEN chấp nhận đơn đặt hàng OEM hoặc ODM theo thỏa thuận NDA, thông thường đối với seri epi, thiết kế tùy chỉnh thường xuyên hơn, vì các nhà nghiên cứu và người dùng cuối thích giải quyết vấn đề cố định và họ cần điều chỉnh thiết kế để áp dụng các thiết bị cố định này.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Đội ngũ R & D, người đang tập trung vào nghiên cứu và phát triển và nghiên cứu ứng dụng (so với nghiên cứu cơ bản). Khác với bộ phận công nghệ, người giải quyết các vấn đề khó khăn trong sản xuất, bộ phận R & D là nghiên cứu và phát triển các tấm wafer mới, hơn nữa, nhiệm vụ của R & D là phát triển các thỏi lớn hơn, kích thước wafer lớn hơn nhưng khuyết tật nhỏ hơn và BOW, v.v.

Chi tiết liên lạc
XIAMEN POWERWAY ADVANCED MATERIAL CO., LTD.

Tel: 86-592-5601404

Fax: 86-592-5563272

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)